นายสุรัตน์ ธรรมประกอบ
ผู้อำนวยการโรงเรียนเกษตรสมบูรณ์วิทยาคม
ลิ้งค์น่าสนใจ
เปิดเผยราคากลางหนังสือเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ตามโครงการสนับสนุน ค่าใช
โรงเรียนเกษตรสมบูรณ์วิทยาคม มีความประสงค์จะสอบราคาหนังสือเรียนระดับ
มัธยมศึกษาตอนต้น และ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ตามโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษา
ตั้งแต่ระดับอนุบาลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน ส าหรับ ปีการศึกษา 2559 จ านวน 87 รายการ จ านวน
15,844 เล่ม ดังนี้