รูปแบบการนิเทศ๔.๐เพื่อยกระดับคุณภาพการประกันภายในสถานศึกษา โรงเรียนบ้านหันวิทยาวิทยาคม สังกัดองค์การ

ชื่องานวิจัย      รูปแบบการนิเทศ4.0เพื่อยกระดับคุณภาพการประกันภายในสถานศึกษา     โรงเรียนบ้านหันวิทยาวิทยาคม สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ

ผู้วิจัย   นายสุวิชา  ดิเรกโภค

ปีการศึกษา      2560

ดาวโหลดไฟล์ บทคัดย่อ ด้านล่างครับ