แนวปฏิบัติสู่ความเป็นเลิศในการบริหารงานวิชาการ ของโรงเรียนบ้านหันวิทยา สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหว

ชื่องานวิจัย        แนวปฏิบัติสู่ความเป็นเลิศในการบริหารงานวิชาการ  ของโรงเรียนบ้านหันวิทยา สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ

ผู้วิจัย                นายสุวิชา ดิเรกโภค

ปีการศึกษา         2559

ดาวโหลดไฟล์ บทคัดย่อ ด้านล่างครับ